Nội thất

Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào để mang lại tài vận?

Tranh nghệ thuật sử dụng trong thiết kế nội thất không chỉ mang lại yếu tố thẩm mỹ mà còn mang đến vận mệnh cho gia chủ. Bởi vậy, việc lựa chọn tranh cũng cần xem xét đến yếu tố phong thủy và vận mệnh của chủ nhân để mang đến giá trị và ý nghĩa may mắn thực sự. Tranh mã đáo thành công với hình ảnh những chú ngựa anh dũng rất được yêu thích. Nhưng không phải tuổi nào cũng nên chọn tranh mã đáo thành công. Dưới đây là kinh nghiệm và căn cứ khoa học để chọn tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào để mang lại tài vận tốt nhất?

Lựa chọn tranh mã đáo thành công hợp tuổi

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh trang trí nội thất được ưa chuộng với những ý nghĩa đặc biệt và được người dùng quan tâm đến yếu tố phong thủy. Mặc dù nội dung tranh mang đến ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc với hình ảnh 8 chú ngựa luôn hướng về phía trước. Nhưng không phải tuổi nào, mệnh nào cũng phù hợp để sử dụng tranh mã đáo thành công cho trang trí không gian nội thất.

Tranh mã đáo thành công hợp với độ tuổi nào nhất? nhận định tranh 8 chú ngựa thuộc hành hỏa theo quan niệm phong thủy:

  • Bức tranh phù hợp nhất cho những người mệnh hỏa, mệnh thổ: tuổi thìn – tuổi tuất – tuổi hợi. Chủ nhân bức tranh thuộc 3 tuổi này sẽ nhận được nhiều tài lộc, vận may, treo tranh trong nhà sẽ thu hút được tiền tài, may mắn và bình an. Tranh treo tại văn phòng thu hút vận khí để làm ăn phát đạt, thành công trên thương trường.
  • Những người tuổi tị – tuổi tí – sửu nên tránh treo tranh về ngựa. Bởi sự xung khắc trong quan niệm ngũ hành sẽ át chế vận may, mang đến vận rủi hoặc khó khăn trong con đường công danh, sự nghiệp và các mối quan hệ.
  • Với những người tuổi còn lại trong 12 con giáp không xung khắc thì việc trang trí bằng tranh mã đáo thành công vẫn mang lại vận khí và may mắn cho gia chủ. Có thể thoải mái sử dụng để trang trí nhà ở, văn phòng làm việc tùy nhu cầu và sở thích.

Nguyên tắc khác để chọn tranh mã đáo thành công đẹp

Tranh mã đáo thành công với giá trị thẩm mỹ đẹp, ý nghĩa sâu sắc mang đến thành công cho chủ nhân sở hữu. Nhưng để bức tranh thực sự đẹp và ấn tượng cho không gian, mua cần lưu ý:

  • Chú ý đến phối cảnh bức tranh: sông nước, cây cối, màu sắc… với ý nghĩa khác nhau mang đến tính thẩm mỹ và nội dung riêng.
  • Chọn khổ tranh phù hợp với vị trí lắp đặt bức tranh. Chú ý khi lắp tranh để đầu ngựa quay vào để tài lộc luôn hướng vào trong, thu hút vận khí cho gia chủ.
  • Chọn tranh với chất liệu phù hợp, tùy thiết kế nhà ở mà chọn dòng tranh phù hợp với không gian. Hiện các dòng tranh mã đáo đang được yêu thích: tranh mã đáo bằng đồng, tranh mạ vàng 24k hay vàng ròng, tranh ngọc hoặc sơn dầu… tùy sở thích tài chính của người mua.

Tranh mã đáo thành công mang đến ý nghĩa sâu xa cho gia chủ là tài vận, may mắn và sự bình an. Tùy theo quan niệm và công việc hay vị trí sử dụng mà các bức tranh sẽ có thêm những ý nghĩa riêng. Khi chọn mua tranh mã đáo thành công, người dùng cần chú ý xem xét đến các yếu tố phong thủy, ngũ hành để chọn tranh phù hợp mang lại tài vận tốt cho chính bản thân và người nhận món quà.