CÔNG NGHỆ

Thông tin chung về các loại bình chữa cháy. Giá bình cứu hỏa hiện nay trên thị trường

Các loại bình chữa cháy hiện nay rất được nhiều người lựa chọn, không những thiết kế nhỏ gọn mà còn rất dễ sử dụng. Trong những trường hợp khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ xảy ra việc trang bị sẵn bình chữa cháy là một giải pháp giúp khống chế đám cháy tốt nhất, trong khi chờ các lực lượng cứu hỏa đến. Vậy bạn đã biết gì về các loại bình chữa cháy hiện nay và giá bình cứu hỏa được bán  trên thị trường là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn về các loại bình chữa cháy cũng như giá thành của chúng.

Các loại bình chữa cháy hiện nay

Với sự đa dạng và phong phú như bình chữa cháy hiện nay, để cho người dùng dễ phân biệt và biết công dụng của mỗi loại người ta chia bình cứu hỏa làm 3 loại như sau:

Bình chữa cháy dạng bột hệ MFZ

Được phân biệt dựa trên các kí hiệu:

 • Bình chữa cháy kí hiệu AB dùng cho các đám cháy là chất lỏng và chất rắn.
 • Bình chữa cháy kí hiệu BC dùng cho các đám cháy chất lỏng, chất khí.

Bình chữa cháy dạng bột được chia dựa trên cách sử dụng:

 • Bình chữa cháy xách tay dễ dàng di chuyển gồm bình MFZ1, MFZ2, MFZ4, MFZ8.
 • Bình chữa cháy có xe đẩy do trọng lượng lớn khó di chuyển, phải nhờ vào xe đẩy có bánh MFTZ35 có trọng lượng bột trong bình là 35kg.
 • Bình chữa cháy tự động dạng bình cầu có thể hoạt động tự động khi nhiệt độ đạt tới ngưỡng 70 độ C.

Bình chữa cháy dạng bột rất phù hợp với các đám cháy là chất lỏng hoặc khí. Đặc biệt với khả năng khống chế cũng dập tắt các đám cháy ở ngoài trời cao.

Bình chữa cháy dạng khí co2

 • Bình chữa cháy khí co2 loại 2kg
 • Bình chữa cháy khí co2 loại 3kg
 • Bình chữa cháy khí co2 loại 5kg
 • Bình chữa cháy khí co2 loại 8kg
 • Bình chữa cháy khí co2 loại 24kg

Bình chữa cháy khí co2 có khă năng dập tắt các đám cháy liên quan đến chất rắn, lỏng. Đặc biệt bình có hiệu quả với các đám cháy thiết bị điện mà không làm hư hỏng các thiết bị như bình chữa cháy dạng bột. Bình chữa cháy khí co2 có hiệu quả cao khi dùng trong các đám cháy ở trong phòng kín hơn với các đám cháy ở ngời trời.

Bình chữa cháy dạng bọt ( Foam)

 • Foam chữa cháy trong nhà bếp.
 • Foam chữa cháy các hợp chất có cồn.
 • Foam ngăn khí độc.

Đây là lạo bình sử dụng bình chữa cháy dạng bọt Foam AFFF để tạo bọt trong không khí nhằm bao phủ đám cháy. Do đó rất thích hợp khi sử dụng dập tắt các đám cháy trong bếp, xe hơi, xe tải…

Giá bình cứu hỏa hiện nay trên thị trường

Do nhu cầu sử dụng bình chữa cháy ngày càng tăng cao, nhất là vào những thời điểm nắng nóng nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy gia đình, tổ chức, nhà máy… đều cũng muốn trang bị cho mình những bình chữa cháy phù hợp, cho nên giá bình cứu hỏa đôi khi cũng tăng cao tham khảo thêm sản phẩm tại Thietbipccchanoi. Vậy bình chữa cháy giá bao nhiêu là đúng? Chính là câu hỏi của nhiều người khi đứng giữa vô vàn các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như nhiều công ty bán sản phẩm này. Công ty chúng tôi chuyên bán các loại bình chữa cháy được nhập khẩu chính hãng, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với những công ty khác. Để biết thông tin chi tiết về từng sản phẩm cũng như giá của mỗi loại, quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể,. Hoặc có thể truy cập vào các trang wedsite của công ty để có thể xem bảng giá của các loại bình chữa cháy qua đó mua được sản phẩm theo đúng nhu cầu và điều kiện của mình.

Để tránh mua nhầm bình cứ hỏa giả và chất lượng kém trôi nổi ngoài thị trường mà không rõ nguồn gốc. Chúng ta hãy tìm đế những công ty chuyên bán thiết bị phòng cháy chữa cháy để mua được giá bình cứu hỏa tốt nhất cùng với cơ khí điện lực,  đặc biệt có thể yên tâm về sự an toàn của chất lượng khi đem vào sử dụng nữa nhé.