CÔNG NGHỆ

Mua bảng kính an toàn ở đâu?

Nếu xét về độ bền và tính thẩm mỹ, khó có loại bảng nào vượt qua được bảng kính. Nếu xét về độ an toàn khi sử dụng cũng vậy. Nếu muốn trang bị một chiếc bảng cho gia đình; cho phòng học của con cái; cho văn phòng làm việc; cho lớp học hay cho phòng học, đừng ngại gì mà không chọn ngay loại bảng này.

1. Thế nào là bảng kính an toàn?

Cái tên bảng kính an toàn ra đời nhờ tính chất đặc trưng của loại bảng kính. Đây là loại bảng có độ an toàn rất cao. Những người còn hoài nghi về độ an toàn của loại bảng này là những người chưa hiểu đúng và hiểu rõ về nó. Họ lo lớp kính vừa dày vừa nặng sẽ dễ dàng rơi xuống. Họ lo những người có mặt trong phòng học, phòng hợp,…sẽ gặp nguy hiểm khi bảng kính rơi xuống.

Những không! Tất cả những người có suy nghĩ như vậy đều mắc một sai lầm giống nhau. Họ chưa hiểu đúng về tính an toàn của loại bảng này. Thứ nhất, bảng dày 8.38mm, cấu tạo bởi 2 lớp kính 4mm ghép lại với nhau. Vì thế, nó đủ chắc chắn để chịu những ngoại lực bình thường tác động. Thứ hai, mỗi chiếc bảng kính được gắn chắc chắn lên tường bằng những trụ inox siêu bền. Việc này đảm bảo sẽ không có chuyện bảng kính tự nhiên rơi xuống.

Thứ ba, nếu chẳng may có một ngoại lực tác động quá mạnh, khiến kính vỡ, thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Hai lớp kính của bảng được kết dính với nhau bằng lớp film đặc biệt. Trong trường hợp có tác động ngoại lực không mong muốn quá mạnh, kính có thể bị vỡ nhưng các mảnh kính vụn không bắn ra ngoài, không gây thương tích. Tuy nhiên, trong hàng ngàn khách hàng của Trường Lợi, chưa ghi nhận trường hợp bảng kính bị vỡ nào xảy ra.

Bảng kính được mệnh danh là loại bảng an toàn

2. Mua bảng kính an toàn ở đâu?

Tuy nhiên, bảng kính an toàn sẽ không an toàn nếu bạn mua phải loại bảng kém chất lượng. Đó là khi độ dày của bảng không đủ để chịu những tác động ngoại lực thông thường. Đó là khi các trụ đỡ không đủ cứng cáp và chắc chắn. Đó là khi loại bảng bạn mua không được làm từ kính cường lực chuẩn. Vì thế, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại bảng kính an toàn chuẩn chất lượng.

Giữa hàng chục đơn vị sản xuất, hàng trăm đơn vị cung cấp, Trường Lợi vẫn là cái tên được quý khách hàng dành cho nhiều sự ưu ái nhất. Với hơn chục năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại bảng, Trường Lợi đã vinh dự được phục vụ hàng ngàn khách hàng. Khách hàng đến với chúng tôi mua bảng kính dùng trong gia đình; dùng trong lớp học; dùng cho văn phòng;…và đều có phản hồi tốt về chất lượng.

Bạn muốn đặt một tấm bảng theo kích thước nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng. Trường Lợi luôn cam kết mang đến những sản phẩm bảng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng cho chất lượng bảng kính Trường Lợi. Nếu bạn không thể tự vận chuyển và lắp đặt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đối với những khách hàng trong khu vực nội thành.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên sản xuất và phân phối các loại bảng khác như bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng Flipchart, bảng treo tường, bảng huỳnh quang,…Với đa dạng sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Trường Lợi có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng

Để được tư vấn chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với Trường Lợi qua hotline 0971.549.666. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm bảng trắng.