CÔNG NGHỆ

Máy ép kính cũ giá bao nhiêu?

Để giảm thiểu tối đa chi phí, nhiều người đã tìm tới các dòng máy ép kính cũ để sửa chữa. Vậy hiện nay, các dòng máy này có giá như thế nào? Cùng tham khảo mức giá tại đây

Máy ép kính cũ giá bao nhiêu?

Chắc chắn rằng, dòng máy ép cũ sẽ có chi phí thấp hơn hẳn các sản phẩm mới. Kéo theo đó, giá trị sử dụng của máy cũng thấp hơn nhiều. Do đó, nếu như máy ép mới bạn phải bỏ ra chục triệu hay hơn chục triệu để mua về thì với những sản phẩm cũ chỉ mất có vài triệu.

Điều này là một bài toán kinh tế nhiều hơn đối với những người thực hiện công việc sữa chữa điện thoại. Bởi việc sử dụng máy này không phải dễ. Chỉ những người am hiểu công nghệ, kỹ thuật, biết sửa máy thì mới có thể sử dụng sản phẩm này một cách chuẩn xác.

Máy ép màn hình điện thoại cũ giá bao nhiêu?

Thế nhưng, nhiều đơn vị hoạt động không uy tín, nhập các máy ép kính hoặc cá nhân tự mua về để sử dụng, khắc phục các vấn đề màn hình khi cần thiết. Việc làm này có thực sự tốt và có thể đảm bảo được chất lượng sửa chữa hay không?

Vậy việc sử dụng máy ép kính cũ có gây ảnh hưởng tới màn hình điện thoại không?

Nếu bạn sử dụng dòng máy quá cũ thì tính năng của chúng sẽ không được đa dạng. Chưa nói tới, máy cũ thì việc tính áp lực trọng lực tác động lên màn hình bị suy giảm. Các thành phần khác như máy hấp, máy hơi cũng không còn đảm bảo đủ tiêu chuẩn phù hợp với lớp kính điện thoại.

Đặc biệt nếu sử dụng máy ép kính điện thoại rời bạn còn phải dùng thêm máy hút chân không. Riêng máy này đã cũ và không còn nhiều giá trị sử dụng thì việc hút không khí, bọt khí trong điện thoại không được nhạy và chính xác, dẫn tới hiện tượng màn hình bị mờ đục. Chưa nói tới, các máy cũ thì quá trình sửa chữa sẽ lâu hơn về các thiết bị bên trong hoạt động không còn nhanh, dễ gặp nhiều hỏng hóc, gây trục trặc cho máy.

Thậm chí, nhiều người thắc mắc, tại sao sửa chữa màn hình, cho đi ép kính mà khi về sử dụng thấy tính năng cảm ứng bị suy giảm nhiều. Điều này cũng nằm một phần ở quá trình chỉnh sửa chưa đúng kỹ thuật kết hợp với dòng máy ép kính cũ, không đảm bảo chất lượng.

Việc sử dụng máy ép cũ có gây ảnh hưởng tới màn hình điện thoại không?

Chính vì thế, tốt hơn cả, bạn nên để ý kỹ các dòng máy, độ uy tín của thiết bị sửa chữa khi đưa máy đem ra khôi phục nhé. Nếu đó là sản phẩm máy ép kính mới, đội ngũ sửa chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không bất kì vấn đề gì có thể xảy ra. Bởi máy mới đã được thiết lập chuẩn về mọi thông số, độ nhạy bén cao hơn nên hỗ trợ xử lý triệt để các vấn máy điện thoại của bạn đang gặp phải.

Tránh mua các dòng máy ép kính cũ, hết hạn sử dụng để về cố gắng đem vào quá trình sửa điện thoại sẽ ảnh hưởng tới chất lượng màn hình, quá trình dùng máy về sau. Do đó, các bạn nên lưu ý tới điều này nhé.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn đúng mực và thấy sự cần thiết của các dòng máy ép kính mới. Hãy ưu tiên dùng sản phẩm chất lượng để nâng cao hiệu quả sử dnjg cho màn hình điện thoại thay vì chỉ dùng các loại máy ép kính cũ, không còn nhiều giá trị sửa chữa.

Chúc các bạn mua được máy ép kính tốt và phục vụ cho quá trình khôi phục màn hình điện thoại được thuận tiện nhất nhé. Hãy truy cập địa chỉ web uy tín dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo các mẫu máy mới, chất lượng, giá cả phải chăng nhé: gsmsuppliers.org.