SẢN PHẨM Sức khỏe - làm đẹp

Kinh nghiệm tìm kiếm nơi thu mua rượu ngoại giá cao

Bạn đang có nhu cầu bán rượu ngoại cũ của mình nhưng không biết địa điểm nào thu mua ruou ngoai hcm. Hoặc bạn đang phân vân không biết nên bán rượu ngoại vào thời điểm nào để được giá nhất. Bật mí dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi thu mua rượu ngoại tại nhà tốt nhất.

Làm thế nào để bán rượu cũ được giá?

Không phải lúc nào các đơn vị thu mua rượu ngoại cũng mua rượu ngoại rượu chivas 25 giá cao. Mà giá của nó còn phụ thuộc vào thời vụ cũng như sự toàn vẹn của chai rượu. Dưới đây là hai lưu ý bạn nên ghi nhớ để bán được rượu với giá cao nhất.

  • Bán rượu vào thời điểm nào?

Nên bán rượu trước Tết cổ truyền khoảng 1 – 2 tháng. Nguyên nhân là do vào thời điểm này nhu cầu mua rượu ngoại làm quà tết của người dân tăng cao, vì vậy việc tích trữ hàng hóa trong thời gian này rất lớn. Các đơn vị kinh doanh rượu có thể sẽ mua rượu chivas 38 giá cao. Tuy nhiên, sau dịp Tết nhu cầu thu mua rượu ngoại sẽ giảm xuống. Vì thế, giá thu mua có thể sẽ giảm xuống.

Giỏ quà Tết không thể thiếu một chai rượu ngoại.

  • Bán rượu còn nguyên tem mác

Do đa số khách hàng mua rượu để làm quà tặng nên bạn phải giữ nhãn mác cho rượu thật cẩn thật, tốt nhất là giữ như mới. Nếu rượu ngoại được bảo quản tốt thì giá của chúng sẽ rất cao.

Kinh nghiệm để tìm được nơi thu mua rượu ngoại giá cao nhất

Nhiều khách hàng vẫn còn khá phân vân trong việc chọn cho mình nơi thu mua rượu ngoại giá cao. Nguyên nhân có thể là do họ vẫn chưa thực sự tin tưởng vào dịch vụ cung cấp của các đơn vị đó. Siêu thị rượu ngoại bật mí bạn kinh nghiệm để tìm được nơi thu mua rượu ngoại giá cao mà lại uy tín.

Bảo quản rượu ngoại đúng cách để được giá cao.

  • Nắm rõ thông tin về sản phẩm rượu của mình.

  • Tìm hiểu thông tin về đơn vị mà bạn định bán rượu (qua internet). Không nên mang rượu ra các cửa hàng nhỏ để bán vì họ thường không mua rượu cũ. Hoặc có thể họ sẽ mua nhưng mua với giá rẻ mạt. Những cửa hàng lớn sẽ có những nhân viên định giá và thẩm định rượu nên rượu sẽ được mua với giá cao.

  • Mang đầy đủ các phụ kiện đi kèm với rượu để bán, càng nguyên vẹn, giá càng cao.

  • Không nên chọn các cửa hàng không uy tín để bán rượu. Một số cửa hàng sẽ lợi dụng việc kiểm định rượu để tráo rượu của bạn và từ chối việc mua.

  • Không nên chọn các địa chỉ thu mua rượu ngoại quá xa (tâm lý ngại đi lại), nên chọn các cửa hàng có giấy phép kinh doanh (nếu có thể bảo cửa hàng cho xem).

  • Nếu đơn vị nào không có quá trình kiểm định sản phẩm mà báo giá luôn thì bạn cần cân nhắc việc bán rượu cho họ. Vì rất có thể họ là những đơn vị lừa đảo.

  • Các đơn vị kinh doanh uy tín sẽ không có tình huống giao dịch xong với khách hàng mà đòi trả lại hàng và lấy lại tiền.

Với những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bạn có thể bán được rượu với giá cao. Siêu thị rượu ngoại nhận mua rượu ngoại giá cao tại cửa hàng và tại nhà của quý vị. Nếu bạn tin tưởng vào chúng tôi, hãy bán rượu ngoại của mình cho chúng tôi nhé.