DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Kinh nghiệm chọn mua điện thoại iphone trên lazada

Mua hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến vì tính tiện lợi của nó mang lại. Khi mua hàng online bạn không cần tới cửa hàng mà chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể chọn mua được sản phẩm mình yêu thích và giá cả chắc chắn rẻ hơn bạn mua trực tiếp tại cửa hàng khá nhiều. Hơn nữa, khi mua hàng online bạn có thể áp dụng các mã giảm giá để được mua với giá rẻ hơn mà vẫn được áp dụng đầy đủ các chính sách hậu mãi.

Hiện tại, khi nhắc tới mua hàng online là người ta nhắc tới Lazada, Tiki, Shopee như những địa chỉ mua sắm hàng đầu Việt Nam. Và Mavoucher.net một chuyên trang tổng hợp các voucher, mã giảm giá khuyến mãi uy tín hàng đầu hiện nay.

Khi mua hàng online thì số lượng hàng hóa là vô cùng đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả. Đặc biệt với các mặt hàng công nghệ giá trị cao thì việc mua online làm nhiều người trở nên băn khoăn hơn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua Iphone trên Lazada và các sản phẩm khác bạn hoàn toàn có thể áp dụng một cách tương tự.

Lý do nên chọn mua điện thoại trên lazada

Thông thường với các mặt hàng điện tử giá trị cao và cụ thể là điện thoại Iphone thì người mua hàng thường muốn tới tận nơi để kiểm tra sản phẩm và quyết định có mua hàng hay không. Tuy nhiên, khi mua hàng Iphone trên Lazada thường có giá rẻ hơn rất nhiều khi mua hàng tại các Store hay siêu thị điện máy. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thêm các voucher lazada để có thể mua rẻ hơn nữa, các mã giảm giá cho điện thoại có giá trị có thể lên tới 500K.

Nguồn gốc điện thoại Iphone trên lazada từ đâu

Trên Lazada hiện tại có các gian hàng bán điện thoại rất uy tín như Cellphone, Hoàng Hà Mobile, Cellphone, FPT Shop hay gian hàng chính thức của Samsung hoặc gian hàng của chính Lazada. Do đó, khi mua điện thoại tại các gian hàng uy tín hoặc chính hãng này thì vẫn đảm bảo sản phẩm chính hãng và đầy đủ các yếu tố khuyến mãi, bảo hành như bạn mua ở ngoài store hay showroom.

Trong trường hợp bạn mua iphone xách tay thì các yếu tố bảo hành được đảm bảo bởi các đơn vị bán hàng. Do đó, khi cần bảo hành bạn đem giấy mua hàng cùng hóa đơn tới cửa hàng mình đã mua hoặc có thể đem tới trung tâm bảo hành của Lazada. Trong trường hợp nơi bạn sống không có các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc của nhà bán hàng thì bạn có thể gửi sản phẩm qua bưu điện nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian.

Khi mua Iphone trên lazada thì sẽ luôn được đảm bảo chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày. Do đó, nếu có sự cố hay có vấn đề về chất lượng sản phẩm bạn có thể yêu cầu hoàn tiền ngay.

Ngoài ra, khi nhận hàng thì bạn nên quay lại video đập hộp để có thêm bằng chứng cung cấp cho Lazada nếu sản phẩm có vấn đề.

Kiểm tra tình trạng active của điện thoại

Khi nhận điện thoại Iphone bạn nên kiểm tra xem điện thoại đã được active hay chưa. Điều này giúp bạn biết sản phẩm có nguyên seal và qua sử dụng hay chưa.

Cách mua hàng lazada iphone giá rẻ

Lazada có khá nhiều chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá. Bạn nên tận dụng các chương trình này để có thể mua hàng với giá rẻ hơn nữa.

Trên đây là cách mua điện thoại trên Lazada an toàn, chất lượng và giá rẻ mà bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tự tin hơn khi quyết định chọn mua một chiếc điện thoại online.