CÔNG NGHỆ

Khóa vân tay lắp cửa những sản phẩm khóa cửa hiện đại mưu trí

các sản phẩm khóa cửa tiến bộ thông minh, Trong số đó mới nhất là khóa vân tay đang là xu hướng bảo mật của những ngôi nhà tiến bộ. Thay vì chọn lựa những dòng sản phẩm khóa cổ điển như trước đó đây, khách hàng nhắm tới việc tìm các loại khóa lanh lợi Trong số đó có khóa vân tay lắp cửa cho mái ấm gia đình. Tùy vào từng vật liệu cửa, kiểu dáng cũng giống như chỗ đứng của cửa mà có dòng sản phẩm khóa vân tay tương thích riêng. Đừng bỏ qua nội dung bài viết này nếu như bạn cũng đang trên hành trình đi tìm 1 mặt hàng khóa vân tay lanh lợi tuyệt đối hoàn hảo cho không gian của bản thân hoặc gia đình.

====>>> Tham khảo : tay nâng blum hafele

1, Cách lựa chọn khóa vân tay lắp cửa tương thích

 

 

Như đã share, mỗi chất liệu cửa, kiểu dáng và chỗ đứng lắp đặt cửa sẽ mặc định một loại khóa vân tay lắp cửa phù hợp riêng. ngay cả cụ thể cửa cũ đã có khóa và cửa mới trọn vẹn đang chờ thi công cũng dẫn đến những lựa chọn khác nhau trong tiến trình tìm kiếm khóa vân tay lắp cửa.

Để chọn được sản phẩm khóa vân tay lắp cửa tuyệt đối bạn chỉ việc bám sát vào những tiêu chí như: chất liệu của cửa là gì ( nếu là vật liệu gỗ thì gần như tất cả mọi loại khóa thông minh Trong số đó có vân tay đều tương thích giỏi, tuy vậy là vật liệu kính hay nhựa bọc lõi thép thì còn tùy – không phải loại khóa vân tay lắp cửa nào cũng phù hợp).

Cửa ở trong phần ngoài trời như cửa cổng cửa đại không mái che thì khóa vân tay lắp cửa phải chọn là loại có tác dụng chống thấm nước công dụng, nếu như không sẽ rất dễ gặp trục trặc trong thời gian sử dụng. không phải loại khóa nào cũng có công dụng chống nước.

thường thì những dòng sản phẩm khóa tới từ âu lục như Đức, Ý sẽ mang phong cách “quý tộc” sang trọng và quý phái, còn các dòng sản phẩm tới từ Hàn Quốc sẽ có được vẻ bên ngoài tân tiến. tùy theo kiến trúc cửa mà hãy lựa chọn loại khóa có phong cách tương thích.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

2, Cách lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà

công việc lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà về cơ bản gồm 4 bước:

 

 

Bước 1: Nhìn tổng quan & đánh giá thực trạng của cánh cửa cũng giống như ổ khóa hiện tại

Trong khâu này các vị trí giao tiếp của khóa cửa cũ với cánh cửa, khoảng cách các lỗ khoan là những chi tiết mà người muốn lắp đặt khóa phải điều tra. Bởi lẽ nếu khoảng cách này thích hợp với khoảng cách của những điểm chốt trên phần cứng của khóa mưu trí vì khối hệ thống khóa mới sinh hoạt trơn tru được. Độ dày đố cửa cũng là một

Bước 2: Lắp đặt các bộ phận của khóa

triển khai lắp những phần tử chìm của ổ khóa rất cần phải chèn vào trước. Theo đó, các thành phần chìm của ổ khóa sẽ được chèn vô trước rồi mới đến các thành phần bên ngoài. Nếu giữa lớp ngoài and phía bên trong phù hợp thì việc lắp đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Lắp trục vít

Mục đích là nhằm thắt chặt và cố định chắc thân khóa. Khi thiết lập một chốt khóa xi lanh đôi, người lắp cần nhớ mặt bên của chốt khóa với các lỗ vít nhìn thấy phải đc lắp ở phía bên trong cửa, còn nếu như không bất cứ ai ai cũng có thể tháo khóa từ bên phía ngoài.

Bước 4: setup & check lại khóa cửa

Với khóa thẻ từ thì việc cài đặt được thực hiện bằng phần mềm bên trên máy tính xách tay. Còn tình huống là khóa vân tay như này thì việc đăng ký vân tay chủ và các mã vân tay member sẽ đc tiến hành trực tiếp trên ổ khóa. Cách cài đặt của từng dòng máy là không giống nhau, bạn có thể xem thêm phần chỉ dẫn cài đặt cụ thể trong hướng dẫn sử dụng để triển khai thao tác làm việc thắng lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng