DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Hóa chất tẩy xi măng H+T01 không thể thiếu trong nhà bếp

Chất tẩy xi măng h+t01 được sử dụng rộng rãi cho nhiều vị trí, thiết bị, ngoài việc tẩy sạch sàn dính xi măng, nó còn có tác dụng tẩy được những vết sơn, dầu, mốc, vết ố lâu ngàu không kỳ cọ được cho phòng, nhà bếp, khu vệ sinh. H+T01 không dây ảnh hưởng đến về mặt vật liệu, nếu dính phải chút ít cũng không gây hại cho da tay. Sản phẩm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng có thể tẩy sạch được bề mặt lớn vì chất tẩy H+T01 đạm đặc, sử dụng để pha với nước tẩy sạch các vết bẩn không làm hư hại đến bề mặt sản phẩm như mất màu hay bị hao mòn chính vì vậy chất tẩy xi măng H+T01 được sư dụng rộng rãi hiện nay.

Chất tẩy xi măng H+T01 làm sạch các đồ dùng nội thất, các vật dụng của gia đình. Mang lại hiệu quả trong việc làm sạch, làm sáng bóng, đánh bay hoàn toàn các vết bẩn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp vệ sinh sạch sẽ tất cả các loại đồ dùng, sản phẩm chất lượng cao, mang lại sự an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chất tẩy xi măng H+T01 chất lượng vượt trội

Chất tẩy xi măng H+T01 sử dụng cho nhà bếp được khách hàng nhận xét là hóa chất làm sạch lý tưởng cho về mặt nhà bếp, cửa sổ, tường ốp, sàn nhà, hiệu quả cho việc tẩy dầu mỡ bám lâu trên bề mặt cũng như các thiết bị gia dụng, dụng cụ sử dụng cho nhà bếp.

Những ưu điểm vượt trội của chất tẩy xi măng H+T01 cho nhà bếp, sàn nhà hiệu quả.

  • Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc
  • Có tác dụng chống trơn, trượt hiệu quả
  • Công thức chất tẩy tiên tiến dạng lỏng.
  • Có khả năng phân hủy hoàn toàn
  • Hiệu quả cao đối với mọi bề mặt, không làm hư hại da tay
  • Dễ hòa tan trong nước, dễ dàng tẩy sạch hoàn toàn
  • Không bị hao mòn hay làm thay đổi màu sắc của thiết bị

Hướng dẫn cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Đầu tiên bạn cần pha loãng chất tẩy H+T01 với nước, tùy vào mức độ bẩn của vị trí bạn cần tẩy, nếu là chất bận bám lâu ngày két chặt bạn cần pha đặc hơn, những vết bẩn thông thường bạn có thể pha loãng ra theo tỷ lệ thích hợp.

Sử dụng hóa chất đã pha loãng trên khu vực cần làm sạch, để khoảng 10 phút sau đó dùng bàn chải hoặc cọ để trà trên bề mặt sàn. Cuối cùng rửa lại với nước và lau lại bằng nước sạch

Khi thực hiện bạn cần chú ý đeo găng tay, hoặc trang bị các thiết bị bảo hộ thích hợp tránh tiếp xúc để đảm bảo an toàn. Do đây là hóa chất có chất tẩy rửa vì vậy bạn cần phải chú ý tránh tiếp xúc trực tiếp.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng chất tẩy, vệ sinh công nghiệp cho những khu vực như sàn nhà, cầu thang, cửa kính, khu vực nhà bếp, vệ sinh… hãy liên hệ với công ty chúng tôi, công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả cho mọi công trình của mình!