THỜI TRANG

Công ty may ba lô quảng cáo in thêu logo doanh nghiệp tài trợ

May balo quảng cáo đang là xu hướng hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mặt hàng này cũng đang được dự báo sẽ trở nên rất “hot” trong năm 2018. Vậy khi lựa chọn công ty may balo quảng cáo doanh nghiệp cần chú ý điều gì để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Những điều cần chú ý khi đặt may gia công balo quảng cáo

– Tính tiện dụng của sản phẩm: Sản phẩm balo túi xách quảng cáo phải đi kèm với tính tiện dụng bởi lẽ sản phẩm càng hữu ích thì càng được người sử dụng đánh giá cao, tin dùng, từ đó, hiệu quả quảng bá cũng rộng rãi hơn.

– Chất lượng tốt: Quà tặng cũng giống như bộ mặt của công ty, doanh nghiệp bạn. Chình vì vậy, khi đặt may balo túi xách quảng cáo làm quà tặng, bạn cần lựa chọn công ty may balo uy tín, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

– Đối tượng tặng quà: Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu balo túi xách khác nhau. Chính vì vậy, việc xác định rõ đối tượng tặng quà sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng cao hơn.

– Hình ảnh của công ty, doanh nghiệp in trên sản phẩm: balo túi xách quảng cáo có tác dụng chính là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chính vì vậy bạn nên thiết kế logo thương hiệu riêng, đặc trưng của riêng doanh nghiệp mình nhằm thu hút sự chú ý và khẳng định chất lượng trên thị trường.

Chú ý đến logo in trên sản phẩm vì nó thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp

– Chú ý chọn chất liệu vải: bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu để may gia công balo túi xách như vải bố, vải dù, vải chống thấm, da,… Chất liệu vải tốt sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao.

– Màu sắc và mẫu mã: Cần chọn các kiểu dáng balo túi xách cập nhật với xu hướng hiện đại để làm nổi bật thương hiệu của công ty bạn.

2. Công ty may balo quảng cáo chất lượng nhất năm 2018

Để lựa chọn được công ty may balo túi xách tốt, bạn cần dựa vào các tiêu chí như: hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị, đội ngũ nhân công, chất liệu vải may,… Từ đó đưa ra quyết định chính xác về địa chỉ uy tín để đặt may.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất, xưởng may balo túi xách Hợp Phát luôn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng thân thiết đã luôn gắn bó với Hợp Phát trong suốt thời gian qua, Hợp Phát luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc cho những khách hàng đặt may với số lượng lớn.

Công ty may balo Hợp Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ may gia công balo túi xách uy tín, hãy để công ty may balo Hợp Phát đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của bạn! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi!