Nội thất

Có ngay phòng ngủ lý tưởng với những mẹo sau

1 không gian ngủ lý tưởng phải đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho chủ sở hữu của căn phòng. Đem đến cho người dùng những giấc ngủ ngon. Hơn nữa, nó phải đảm bảo hài hòa về màu sắc, thiết kế nội thất vừa đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.Muốn thế, phòng ngủ đó phải đáp ứng những điều sau.

Hãy cùng Uyên Khang tham khảo một số gợi ý về việc thiết kế cho mình một phòng ngủ lý tưởng nhé.

Chọn lựa chăn đắp ga gối ngủ nệm thích hợp

Bên cạnh giường, việc lựa chọn 1 cái nệm sao cho đem lại cảm giác êm ái, kích thước thích hợp với giường ngủ, có tác dụng nâng đỡ cột sống của người nằm cũng chính là 1 vấn đề quan trọng cần được chuyên chú.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Chúng ta không thể có được 1 giấc ngủ ngon nếu như cái nệm của bạn quá bé nhỏ so với giường ngủ, làm cho bạn nữa đêm lọt thỏm vào khe hở đó. Cũng như bạn cũng không thể ngập tràn năng lượng vào sáng hôm sau khi mà tối qua bạn nằm trên một cái nệm bị cong vênh do nệm quá lớn so với kích thước của giường.​

1 chiếc mền ngủ mềm đủ ấm, êm, 1 chiếc gối ngủ thích hợp cùng với bạn cũng sẽ chính là những yếu tố cần có trợ giúp bạn ngủ ngon hơn. Hãy biết cách để chiều chuộng cơ thể mình sau 1 ngày dài làm việc mệt nhọc.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Tránh xa các thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Có rất nhiều bạn có những thói quen này nhưng không hề biết rằng nó rất có hại cho việc đi sâu vào giấc ngủ của bạn. Cần lưu ý rằng, phòng ngủ có vai trò lớn nhất chính là để ngủ. Bởi vậy, bạn nên tập cho não của mình quen với việc đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên đọc sách hay làm việc trong phòng ngủ. Vì vậy, tránh xa những thiết bị công nghệ ở trong phòng ngủ của bạn, tránh xa những thứ khả năng cao sẽ khiến đầu óc của bạn bị mỏi mệt hay phấn khích quá mức.

1 chút tinh dầu sẽ khiến bạn dễ chịu hơn

Nếu có thể, 1 chút tinh dầu sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ hơn đó. 1 Số loại tinh dầu có chức năng trị liệu, đưa con người dễ đi vào giấc ngủ hơn. Một số loại tinh dầu có tác dụng đuổi côn trùng rất hữu hiệu. Bạn nên thử xem sao nhé.

Chúc bạn thiết kế được 1 phòng ngủ lý tưởng để đem đến cho mình và mái ấm những giấc ngủ ngon và 1 môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sĩ và lẻ các mặt hàng nội thất gia dụng cần thiết cho phòng ngủ của bạn như giường ngủ sắt, tủ sắt quần áo, giường tầng sắt giá rẻ, chăn ga gối đệm,…

Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.