Sức khỏe - làm đẹp

Cách làm phèn chua chữa hôi nách cho bà bầu

Sử dụng phèn chua chữa bệnh hôi nách là bài thuốc dân gian được lưu truyền đến tận ngày ngay. Đặc biệt đây là bài thuốc cực kỳ hiệu quả cho bà bầu hay những bà mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng. Bài thuốc này có nhiều cách làm khác nhau. Hãy cùng theo dõi bào viết dưới đây về cách làm phèn chua chữa hôi nách cho bà bầu nhé!

Công dụng của phèn chua trong điều trị hôi nách

Phèn chua trong dân gian còn được gọi với nhiều tên khác nhau như vũ nát, vũ trạch, nát trạch, minh thạch, tất phàn, sinh phàn, khô phàn, minh phàn…

Trong Đông dược, phèn chua được sử dụng làm thuốc chữa  một oso bệnh như đới hạ, ngứa lử, cổ họng sưng đau, đờm dãi nhiều, nước ăn chân tay…Bên cạnh đó phèn chua còn được dùng để lọc nước hoặc dùng trong kỹ nghệ nhuộm vải của ông bà ta xưa nay.

Trong điều trị bệnh hôi nách, phèn chua được sử dụng như một bài thuốc dân gian có tác dụng ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi. Theo một số nghiên cứu cho thấy, các ion trong phèn chua khi tiếp xúc với hơi ẩm dưới nách sẽ kết tủa và ngăn chặn tuyến mồ hôi tiết ra. Tuy nhiên không thể thực hiện một lần mà loại bỏ được mồ hôi triệt để mà phải thực hiện thường xuyên mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đã có rất nhiều thí nghiệm lâm sàng và cho thấy kết quả ngăn tiết mồ hôi của phèn chua một cách tối đa. Rất nhiều thử nghiệm đối với những người đang chờ thực hiện phẫu thuật, sau khi trải nghiệm với phèn chua, họ quyết định không phẫu thuật nữa.

Phèn chua là bài thuốc trị hôi nách từ thiên nhiên, được khuyên dùng vào buổi tối. Bởi đây là thời điểm lượng mồ hôi tiết ra ít, dùng phèn chua có thể tăng hiệu quả khuếch tán các ion trong phèn chua vào mồ hôi. Nếu sử dụng ban ngày lượng mồ hôi tiết ra nhiều, sử dụng phèn chua không mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Cách là phèn chua chữa hôi nách cho bà bầu như thế nào?

Chưng cất phèn chua trị hôi nách

Cách làm này rât đơn giản để có được bài thuốc chữa hôi nách. Chỉ cần chưng phèn chua cho hết nước bên trong. Tán nhỏ phèn chua để trong lọ thủy tinh dùng dần mỗi ngày. Mỗi lần sử dụng dùng khoảng 15gram thoa đều lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 30 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch.

Sử dụng phèn chua với rượu

Tán nhỏ phèn chua cho vào một chén nhỏ. Cho rượu vào chén sao cho ngập phèn bên trong. Ngâm phèn chua trong rượu qua một đêm, hôm sau có thể sử dụng được. Thoa dung dịch nước phèn chua với rượu vào nách để nguyên như vậy không cần rửa lại với nước.

Kết hợp phèn chua với phụ tử, mộc hương và vôi sống điều trị hôi nách

Cách làm này hơi phức tạp hơn một chút nhưng đem lại hiệu quả cao. Dùng 15gram phèn chua, 30gr phụ tử, 30gr mộc hương và 30gr vôi sống. Tất cả đem nghiền nhỏ thành bột, trộn chung với nhau bảo quản trong lọ thủy tinh. Mỗi ngày thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay để khoảng 30 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

Với những cách làm phèn chua chữa hôi nách cho bà bầu được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được bài thuốc chữa hôi nách tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn không muốn thực hiện theo những cách trên đây có thể sử dụng ngay thuốc điều trị hôi nách Minh Ngọc. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, không gây tác dụng phụ, dùng rất tốt cho bà bầu.

Bạn có thể liên hệ mua thuốc trị hôi nách Minh Ngọc theo địa chỉ:

Thuốc trị Hôi Nách Minh Ngọc vĩnh viễn tận gốc tại nhà

Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

Email: [email protected]

  • Website: https://trihoinach24h.com
  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh