Nội thất

Các ứng dụng nổi bật của sàn gỗ giáng hương Hà Nội

Sàn gỗ giáng hương Hà Nội là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội, một dòng sàn quý và hiếm không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng nó. Dòng sàn này chỉ được sử dụng trong một số gia đình có điều kiện.

Giá trị của sản phẩm sàn gỗ giáng hương Hà Nội

Sàn gỗ giáng hương Hà Nội là sàn được làm từ gỗ quý, và có giá cao gần như nhất trong các dòng sàn gỗ tự nhiên nên sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội này rất được nhiều người để ý, ngoài ra còn nhiều lý do khác nữa để sàn gỗ tự nhiên này được nhiều  gia đình lựa chọn.

Sàn gỗ giáng hương Hà Nội quý và hiếm như thế thì hay được sử dụng ở đâu và tại sao lại là sàn hiếm? Sàn gỗ giáng hương hay được sử dụng ở trong gia đình có điều kiện hoặc các nhà hàng, khách sạn 5 sao muốn tăng sự đẳng cấp cho ngôi nhà hay khách sạn và nhà hàng. Những khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao là những khách sạn đắng cấp, sang trọng và vô cùng lộng lẫy. Những khách sạn cao cấp như thế thì những vật dụng như sàn nhà, bàn ghế, cốc chén… mang đẳng cấp cao nên sàn gỗ giáng hương Hà Nội là lựa chọn thích hợp cho các khách sạn và các nhà hàng.

Các gia đình có vị thế trong xã hội, những gia đình kinh doanh lớn, họ cũng muốn cho ngôi nhà mình toát lên đắng cấp và sang trong cho ngôi nhà nên họ dùng sàn gỗ giáng hương cũng vì chất lượng sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội này rất tốt. Ngoài ra, giá của sàn gỗ giáng hương Hà Nôi, cái giá cao đáng cho một sản phẩm mà người khác không mua được mà mình mua được cũng thể hiện sự chịu chơi của gia đình.

Các dòng sàn gỗ giáng hương Hà Nội

Sàn gỗ giáng hương Hà Nội rất được yêu thích, càng dùng bạn càng thấy chất lượng của sàn rất tốt. Hiện nay, có rất nhiều dòng sàn hương cho các khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Dòng Giáng Hương cao nhất có xuất xứ từ Lào với mức giá gần 2 triệu đồng/m2. Rẻ hơn có dòng giáng hương Nam Phi với mức giá hơn 1 triệu đồng/m2. Tiếp đến là các dòng Giáng Hương ghép mặt . Nếu mức giá các dòng trên vẫn quá cao, bạn có thể tìm mua ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội vân bề mặt giả Giáng Hương. Giá ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội chỉ xê dịch từ 200 nghìn đông/m2 đến 500 nghìn đồng/m2. Bạn có thể tham khảo về các dòng sàn này tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Bạn cũng có thể liên lạc theo số 0909102111 hoặc 0982222989