Bất động sản

5 điều tuyệt vời với dự án Bất Động Sản Saigon Skyview Quận 8

Dự Án BĐS Saigon Skyview được nhận định là một trong các sản phẩm Nhà Đất điển hình nhất ở địa chỉ Q.8 TP Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại. Từ những lợi thế tuyệt vời của mình, Saigon Skyview sẽ có thể thỏa mãn một cách tối ưu, giật mình nhất cho cả nhu yếu để an cư lẫn góp vốn đầu tư sinh doanh thu hấp dẫn, bền lâu.

Nếu bạn còn do dự về quyết định của họ hãy cùng khám phá ngay 5 điều tuyệt vời với can ho saigon skyview được bật mí sau đây nhé!

  • dự án Bất Động Sản liên kết trực tiếp với nhà ga s7 của các tuyến metro số 5

Saigon Skyview tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu rộng lớn nơi mặt tiền Quốc Lộ 50 với bến xe Q.8 đối lập cùng nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh nên đảm bảo sự tiện lợi nhất cho mọi hoạt động vận động và di chuyển về về giữa trung tâm TP cũng như đi khác xung quanh vị trí khác thật nhanh gọn, thuận tiện.

không chỉ thế, điểm nhấn đặc biệt, có một không hai chỉ xuất hiện duy nhất tại Saigon Skyview đó chính là liên kết trực tiếp từ tầng hầm dưới đất của TTTM với nhà ga s7 thuộc tuyến metro số 5 hướng ngã tư Bảy Hiên đi Đa Phước. Thông hầm căn hộ chung cư cùng với ga Metro ngoài ưu điểm tương quan đến giao thông vận tải còn làm tăng thêm giá trị bền lâu cho Saigon Skyview theo thời khắc.

  • dự án có đến 6 tầng trung tâm giao thương, cả tầng 6 làm rạp chiếu phim

bất kì căn hộ chung cư thượng hạng nào cũng tiếp tục dành thiết kế trung tâm thương mại để cung cấp nhu yếu môi trường sống của cư dân. Nhưng minh chứng và khẳng định bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu ngoài căn hộ Saigon Skyview có đến 6 tầng trung tâm thương mại và nguyên cả một tầng 6 dành làm cụm rạp chiếu phim.

  • là chỗ quy tụ của những đặc sản miền Tây tại TP. Sài Gòn

Từ vị trí tọa lạc đắc địa và giao thông vận tải tuyệt vời mà Saigon Skyview đã rất có khả năng liên kết thuận tiện đi các tỉnh miền Tây. Chính điểm mạnh nào đã biến cho Dự Án BĐS biến thành nơi kết đủ đầy các đặc sản miền Tây tại giữa Thành Phố Sài Gòn. người dân và dân cư xung quanh sài gòn skyview sẽ có thời cơ thưởng thức nhiều thứ đặc sản thơm ngon của xung quanh vị trí miền Tây mà không phải đi đâu xa.

Tham khảo thêm chung cu depot tham luong

  • địa thế tuyệt vời, 4 mặt tiền đường vuông vức

4 mặt tiền đường của Saigon Skyview vô cùng vương vức khi giáp với các tuyến phố lớn quan trọng của Q.8, đó là:

+ hướng bắc giáp đường số 5 lộ gới 20m

+ phía nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ phía tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ phía đông giáp quốc lộ 50 lộ giới 40m

chắc chắn chọn lựa Shophouse Saigon Skyview người mua sẽ không phải bận tâm về yếu tố tắc đường trong tiến độ di chuyển.

  • cuốn hút bởi giá bán

với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội và giá trị tuyệt vời đó đa số người nhận định rằng Saigon Skyview sẽ đề ra mức định giá bán không hề thấp. mặc dù thế, chỉ với 23 triệu/m2 (thay vì 27-28 triệu/m2 như các dự án Bất Động Sản cùng khu vực) là bạn đã có thời cơ sở hữu kiot Saigon Skyview cho mình rồi